01:10 EST Thứ tư, 12/12/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207129

Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường.

Thứ sáu - 22/12/2017 08:22
Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường.

Chiều nay, ngày 22/12 Trường TH Sơn thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp Trường.
Chiều nay, ngày 22/12  Trường TH Sơn thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp Trường. Các môn thi được tổ chức khá bài bản, có đầy đủ kế hoạch cũng như thành lập BTC, tổ trọng tài. Trong đó BTC, tổ trọng tài gồm Các đồng chí:
  1. Đ/C: Trần Văn Minh :  Trưởng ban
  2. Đ/C: dương Quyết Định:  PTB
  3. Đ/C: Nguyễn Thị Mai Thành:  Thư kí.
  4. Đ/C: Lê Thị Kim Dung, Ngô Tuấn Anh, Trần Đức Phong, Cù Ngọc Giáp, Trần Thị Thanh Hương: Trọng tài.
  5. Đ/C: Nguyễn Thị Bình và đ/c Hằng : Chăm sóc sức khỏe học sinh.
Trước phần thi đấu BTC quán triệt qui chế thi, luật thi đối vói các thí sinh.

Phần thi thứ nhất là chạy 60m nam-nữ, kết quả đã chọn ra 2 bạn nam và 2 bạn nữ tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho hội khỏe cấp trên.

Phần thứ 2 là thi đấu môn bóng bàn đạt kết quả là 1 đôi nam và 1 đôi nữ.

Môn thi không kém phần hấp dẫn, hồi hộp là phần thi đấu cờ vua của các em được ghi lại bằng các hình ảnh sau:

Và phần thi bật xa cũng được ghi lại các hình ảnh:

Môn thi sau cùng là môn bóng đá, tổ trọng tài đã chọn ra được 1 đội xuất sắc nhất.

Cuối cùng BTC đã công bố các thí sinh đạt kết quả cao và tiếp tục tập luyện để tham gia hội khỏe cấp trên.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà