09:05 EDT Thứ ba, 16/10/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 202579

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Trường Tiểu học sơn Thọ tổ chức lễ quyên góp ủng hộ phong trào "Ba đủ"

Thứ hai - 19/01/2015 00:06
Cán bộ Giáo viên tham gia ủng hộ phong trào

Trường Tiểu học Sơn Thọ quyên góp phong trào ba đủ năm 2015
Thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Vũ Quang. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2015 trường tiều học Sơn Thọ long trọng tổ chức lễ quyên góp ủng hộ phong trào ba đủ. “Đủ ăn, đủ mặc và đủ sách vở đồ dùng học tập”
Sau thời gian tuyên truyền, kêu gọi và tổ chức buỗi lễ quyên góp với sự có mặt của lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên các địa bàn và các thầy cô giáo, học sinh trong trường đã quyên góp được số tiền trên 4,5 triệu đồng.
Ban giám hiệu trường tiểu học Sơn Thọ xin cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đóng góp ủng hộ phong trào ba đủ cho nhà trường. Trường tiểu học Sơn Thọ sẽ sử dụng số tiền này để trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Ất Mùi 2015.
Thay mặt BGH nhà trường
Lê Hồng Sơn