01:09 EST Thứ tư, 12/12/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207115

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Quyết tâm giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ II

Thứ tư - 02/04/2014 04:19
Thu gom gạch đá, san lấp mặt bằng.

Quyết tâm giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ II
Thực hiện lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II( Sau năm năm kiểm tra công nhận). Để góp phần cải tạo cảnh quan khuôn viên, làm sân chơi bãi tập cho HS. Ban giám hiệu nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, tham mưu với lãnh đạo, chính quyền địa phương huy động ngày công của các tổ chức đoàn thể để cải tạo cảnh quan trường lớp, tạo cho HS có được sân chơi bãi tập xanh, sạch, đẹp, an toàn.
Trong 2 ngày 1/4/2014 và 2/4/2014 Hội nông dân và Đoàn thanh niên xã Sơn Thọ đã tham gia lao động giúp trường Tiểu học cải tạo khuôn viên, làm sân chơi bãi tập cho học sinh. Sau hai ngày đã san lấp được mặt bằng và trồng cỏ phủ kín mặt sân với diện tích ( 20m x 30m).
Một số hình ảnh hoạt động của Hội nông dân và Đoàn thanh niên Xã Sơn Thọ

Thu gom gạch đá, san lấp mặt bằng

Mặt bằng đã được trồng cỏ