06:32 EDT Chủ nhật, 24/06/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 193364

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 17/11/2014 06:20
Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội văn nghệ lớp 5A

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hoá đáng quý của dân tộc Viêt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc văn hoá ấy đã luôn được nhân dân ta dày công vun đắp.
      Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu thầy cô giáo và của lớp lớp thế hệ học sinh trong toàn ngành Giáo dục đang hướng về ngày nhà giáo việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 17/11/2014 trường Tiểu học Sơn Thọ tưng bừng tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham gia hội thi có 20 tiết mục của đội văn nghệ đến từ các lớp từ khối 1 đến khối 5. Nhìn chung các tiết mục tham gia hội thi đều thể hiện chủ đề hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11 đã được các cô giáo dày công đầu tư tập luyện, các em học sinh tham gia tích cực, hồn nhiên trên sân khấu nên tạo cho người xem thực sự vui vẻ thoải mái. Tiêu biểu là các tiết mục Người thầy lớp 5A, Bông hồng tặng cô lớp 3A, Mái trường mến yêu lớp 4A,  Em yêu trường em, Vui đến trường lớp 3B, Chắp cánh ước mơ lớp 4B...
Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các lớp, Lớp 5A vinh dự đạt giải nhất.

Một số hình ảnh  trong hội thi