09:04 EDT Thứ ba, 16/10/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 202571

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018

Thứ ba - 19/09/2017 11:17
Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018

Truong-TH-Son-Tho-to-chuc-thanh-cong-Hoi-nghi-CBCCVC-nam-hoc-2017-2018
Chiều nay, ngày 19/9/2017. Trường tiểu học Sơn Thọ đã tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018. Về dự Hội nghị có bác: Nguyễn Công Thành đại diện cho Hội cha mẹ học sinh lên trình bày một số ý kiến nhằm đóng góp vào kế hoạch thực hiện NQ. Cũng qua Hội nghị, các đồng chí giáo viên đã đưa ra những ý kiến thảo luận rất sôi nổi, sâu sắc về các lĩnh vực như: Công tác thanh tra, kiểm tra của đồng chí Giáp; Lĩnh vực GDTC của đồng chí Dung; Công tác xây dựng Đội của đồng chí Hương; Công tác phát triển mũi nhọn của đồng chí Chung và ý kiến thảo luận của đồng chí Phong về xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên giỏi... Qua Hội nghị nhà trường đã tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục tại địa phương.

Tham luận của đ/c TPT Đội