01:11 EST Thứ tư, 12/12/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207139

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thứ hai - 13/10/2014 03:36
quyên góp gây quỹ khuyến học

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập trong thời kì hội nhập, trong xu hướng của nền kinh tế, văn hóa tri thức.. Với chủ đề: “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc” Do Bộ Giáo dục và đào tạo phát động. Ngày 3 tháng 10 năm 2014 toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên  và học sinh ba bậc học( THCS, Tiểu học, mầm non) cùng với lãnh đạo địa phương đã có mặt đông đủ tại trường THCS Sơn Thọ để hưởng ứng “ Tuần lễ học tập suốt đời.”
Tại buổi lễ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã được lắng nghe nhiều ý kiến phát biểu, nhiều câu chuyện ý nghĩa khẳng định việc học luôn mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Hoc để con người bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại. Việc học không chỉ ngày một ngày hai hay là học khi đang ngồi trên ghế nhà trường mà là học mọi nơi mọi lúc và học suốt cuộc đời.