09:05 EDT Thứ ba, 16/10/2018 Lễ tổng kết năm học 2017-2018 | Trường TH Sơn Thọ vừa tổ chức thành công chuyến hành hương đi tìm địa chỉ đỏ | Trường TH Sơn Thọ tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam | NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN | Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công "Hội chợ tuổi thơ mùa xuân cho em". | Trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức thành công Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. | Việc làm ý nghĩa của các em học sinh đối với hội người mù | Giao lưu văn nghệ và sơ kết hoạt động thi đua lần 1 | Liên đội Trường TH Sơn Thọ sinh hoạt sao theo chủ đề " CHĂM NGOAN" |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 202580

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Hoạt động ngoại khoá " Chung tay bảo vệ môi trường"

Thứ tư - 04/02/2015 01:38
Thầy giáo Nguyễn Xuân Hải  và thầy giáo Lê Hồng Sơn trao giải cho các nhóm thi vẽ

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hải và thầy giáo Lê Hồng Sơn trao giải cho các nhóm thi vẽ

Hoạt động ngoại khoá: Chung tay bảo vệ môi trường
Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2015, trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức hoạt động ngoại khoá “ Chung tay bảo vệ môi trường”
Về dự buổi ngoại khoá có Thầy giáo Trần Xuân Hải chuyên viên phòng GD ĐT Vũ Quang, các cán bộ y tế trường học của các trường trong toàn huyện, cán bộ y tế địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.
Buổi ngoại khoá được tổ chức thành hai phần: Phần thứ nhất là văn nghệ chào mừng,  hái hoa dân chủ, xem phim tư liệu về chủ đề nước sạch vệ sinh môi trường, thực trạng biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường hiện nay. Sau đó là phần thi vẽ tranh chủ đề Vệ sinh môi trường. Xen kẽ với các nội dung trên là các tiết mục đồng diễn văn nghệ của học sinh toàn trường.
Phần thứ hai là thảo luận góp ý rút kinh nghiệm. Buổi thảo luận đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để qua đó nhà trường sẽ có những chương trình hành động tiếp theo nhằm tuyên truyền, giáo duc cho HS ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh nhằm góp phần xây dựng trường học ngày càng “Xanh – Sạch – Đẹp”
            Hoạt động ngoại khoá đã giáo dục cho HS biết được tác hại của ô nhiếm môi trường, biến đổi khí hậu. Qua đó học sinh nhận biết được những việc nên và không nên làm để góp phần chung tay bảo vệ môi trường.